ทีลอซู น้ำตกทีลอซู ที่พักทีลอซู อุ้มผาง นำเที่ยว น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอเล เปโต๊ะลอซู ทุ่งใหญ่นเรศวร โดยคนพื้นที่ที่มีประสบการณ์นำเที่ยวมากกว่า 10 ปี กับ กัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท
ทีลอซู
ราคาพิเศษ พักห้องแอร์ เพิ่มคนละ 200.- เท่านั้น....โปรแกรมใหม่!!! มาแล้วครับผม......โปรแกรมนำเที่ยวน้ำตกทีลอซู-อุ้มผาง 3 วัน 2 คืน ออกเดินทางตอนเช้า นอนรีสอร์ท 2 คืน สะดวก สบาย ปลอดภัย เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บนถนนลอยฟ้า.....จองทัวร์กับเราวันนี้... เที่ยวในราคาสบาย สบาย กับกัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท... โทรสอบถาม โปรโมชั่นพิเศษได้ก่อนใคร ที่ พี่อาร์ม ได้ตอนนี้เลย 081-972-7973..... รับประกันความสนุกสนาน ความปลอดภัย โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์นำเที่ยว มากกว่า 10 ปีครับ.

 

 

 

 

โปรแกรมใหม่ครับ : ออกเดินทางเช้า : โปรแกรมนำเที่ยวน้ำตกทีลอซู - อุ้มผาง 3 วัน 2 คืน

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ตอนเช้า นอนรีสอร์ท 2 คืน เที่ยวได้ครบ เดินทาง สบาย..สบาย

สะดวก สะอาด ปลอดภัย เห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม บนถนนลอยฟ้า

โทรสอบถามรายละเอียดที่ พี่อาร์ม 081-972-7973 / 086-154-6363 ได้ตลอดเลยนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

สายด่วน 081-972-7973 / 086-154-6363

 

โปรโมชั่น เที่ยวน้ำตกทีลอซู 3 วัน 2 คืน ออกเดินทางกลางคืน
รับ-ส่ง โดยรถตู้ VIP
5 ท่าน
6 ท่าน
7 ท่าน
8 ท่าน
9 ท่าน
10 ท่าน
กรุงเทพฯ
ท่านละ 4,950
ท่านละ 4,550
ท่านละ 4,150
ท่านละ 3,850
ท่านละ 3,650
ท่านละ 3,450
อุ้มผาง
ท่านละ 2,000 บาท
-
* พิเศษ ห้องแอร์ เพิ่มท่านละ 200.- ทุกโปรแกรม *
-
* บริการรถตู้ รับทั่วไทย จากจุดหมาย-อุ้มผาง ครับ *

 

 

.เที่ยวน้ำตกทีลอซู โปรแกรม B สบาย สบาย เพิ่มชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่ดอยหัวหมด...สอบถามรายละเอียดที่พี่อาร์มได้เลยจ้า !!!

โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย

 

 

ภาคเหนือ /ภาคกลาง / ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ/ภาคใต้/ภาคตะวันออก
ติดต่อสายด่วน โดยตรงเลยจ้าาาา...เที่ยวทีลอซู อยู่ภาคไหนก็เที่ยวน้ำตกทีลอซูได้...เลือกวันเดินทางก็ได้น๊าาา
รับจัดทัวร์เป็นหมู่คณะ... บริการทุกเงื่อนไข...ทุกอย่างที่ต้องการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นักท่องเที่ยวท่าน / กลุ่มใดที่ไม่ต้องการซื้อทัวร์เป็นเพ็คเกจ

กัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท มีบริการ รถ 4WD ให้เช่าพร้อมคนขับ , เรือยาง พร้อมคนพาย , อาหาร , ที่พัก ห้องแอร์ , ห้องพัดลม , แค้มปิ้ง , เต้นท์ , ถุงนอน

ราคาประหยัด...สุด...สุด

ติดต่อที่คุณอาร์ม (ภาคภูมิ) ได้เลยครับผม...

 

 

 

 

 

 

 

สายด่วน 081-972-7973 / 086-154-6363

 

new โปรแกรมใหม่ครับ...ดูนก..ตกปลา..ล่องแก่ง..แค้มปิ้ง..น้ำตกทีลอซู...ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติที่สมบูรณ์... new

teelozu

 

new ล่องเรือ เก็บผัก หาปลา ดูนก พักแค้มป์กลางสายน้ำและขุนเขา 1 คืนใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติที่สมบูรณ์ ได้สัมผัสรสชาด กลิ่น ลิ้มรส

และเรียนรู้การหุงข้าว ทำอาหาร จากวัสดุที่มีอยู่ตามธรรมชาติ.....เที่ยวน้ำตกทีลอซู โบสถ์ไม้สักทอง ถ้ำปลา สวนส้ม พักรีสอร์ท 1 คืน

...นำเที่ยวโดยทีมงานที่มีความชำนาญ และเชี่ยวชาญในการนำเที่ยวแบบใหม่ ทั้งอนุรักษ์และเรียนรู้ธรรมชาติ ที่งดงาม สมบูรณ์...

....ไม่มีอันตราย........มีที่กัญญาภัค ที่เดียว เท่านั้น ครับผม.!!!!! สอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-972-7973 (ภาคภูมิ) new

 

สิ่งที่น่าสนใจในการมาเที่ยวชมน้ำตกทีลอซู และกิจกรรมในอำเภออุ้มผาง จ.ตาก

เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติระยะทาง 1.5 กม. ก่อนถึงน้ำตกจะผ่านป่าไผ่และป่าเบญจพรรณ มีดอกกระเจียวขึ้นตามพื้นป่า ระหว่างทางมีป้ายสื่อความหมายเกี่ยวกับธรรมชาติและพืชพันธ์ตามจุดต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้ศึกษา เมื่อถึงบริเวณน้ำตก จะเห็นละอองน้ำฟุ้งกระจายไปทั่วโขดหินเบื้องล่าง มองเห็นธารน้ำตกลงมาจากผาหินปูน อาจแบ่งธารน้ำตกได้เป็น 3 กลุ่มคือ กลุ่มด้านซ้ายมือ (เมื่อหันหน้าเข้าหาน้ำตก) เป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุด สูงที่สุด และเป็นด้านที่สวยที่สุด มีธารน้ำตกหลายสายไหลลดหลั่นลงมาเป็นชั้นเชิง ส่วนกลุ่มตรงกลาง สายน้ำไหลลงมาจากหน้าผาสูงชันใกล้เคียงกับกลุ่มซ้ายมือ แต่ไม่เป็นชั้นและแคบกว่า ส่วนหลุ่มทางขวามือ มีสายน้ำตกมากและหน้าผาเตี้ยกว่าสองกลุ่มแรก เมื่อมองทั้งสามกลุ่มรวมกันจะเห็นน้ำตกทีลอซูที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม บริเวณด้านล่างมีทางเดินไปยังจุดชมวิวทิวทัศน์บนยอดเขาฝั่งตรงกันข้าม เป็นจุดมองที่เห็นน้ำตกทีลอซูได้สวยงามและชัดเจนขึ้นใช้เวลาเดินไปกลับประมาณ 2 ชม.

 

น้ำตกทีลอจ่อ หรือน้ำตกสายฝน ห่างจากอำเภออุ้มผาง 3 กม. ตามเส้นทางสายอุ้มผาง-บ้านปะละทะ ถึงแยกขวามือมีทางเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะพบน้ำตกชั้นแรก มีความสูงประมาณ 80 เมตร อยู่บนหน้าผาสูงชัน ชั้นที่ 2 ไหลจากหน้าผาสูงชันตกลงสู่แม่น้ำกลอง สายน้ำแตกกระจายเป็นฝอยดูเหมือนสายฝน ทำให้บริเวณโดยรอบได้รับความชุ่มชื่นมีพืชประเภทมอส และตะไคร่น้ำขึ้นปกคลุมเขียวเขียวชอุ่มตลอดทั้งปี น้ำตกทีลอจ่อนี้สามารถล่องเรือยางจากตัวอำเภอ อุ้มผางไปตามลำน้ำแม่กลองถึงน้ำตกได้ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที

 

น้ำตกเซปละ อยู่ในเขต ตำบลแม่ละมุ้ง ห่างจากบ้านปะละทะ 3 กิโลเมตร เป็นน้ำตกภูเขาหินปูนที่ไหลลดหลั่นเป็นชั้นๆ มีความกว้าง 10 เมตร ยาว 50 เมตร กระแสน้ำที่ตกลงกระทบโขดหินทำให้ดูคล้ายกับก้อนเมฆสีขาวที่มีความสวยงาม

 

น้ำตกทีลอเร มีพื้นที่อยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง เป็นน้ำตกที่อยู่บนโตรกผา มีลักษณะเป็นเพิงผาคล้ายถ้ำ ริมลำน้ำแม่กลองโดยมีลำน้ำสายใหญ่ไหลผ่านหน้าผาสูงชันตกลงสู่ลำน้ำแม่กลอง มีความสูง 80 เมตร ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม น้ำตกทีลอเรเหมาะสมหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบการเดินทางลักษณะการผจญภัยและศึกษาธรรมชาติ ควรใช้เส้นทางสายอุ้มผาง-บ้านปะละทะ เริ่มต้นจากหมู่บ้านกะเหรี่ยงปะละทะด้วยการล่องเรือยางไปตามลำน้ำแม่กลองใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 วัน หมายเหตุ  นักท่องเที่ยวต้องเตรียมอุปกรณ์ในการพักค้างแรมระหว่างทาง 1 คืนและต้องเตรียมอาหารไปเอง

 

ดอยหัวหมด อยู่ในเขตบ้านอุ้มผาง เป็นภูเขาหินปูนที่ทอดเป็นแนวยาวหลายลูกติดกัน มีความยาว 30 กิโลเมตร กว้าง 2 กิโลเมตร บนภูเขานี้จะไม่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้น แต่จะมีต้นหญ้าเตี้ยๆ ขึ้นอยู่ทั่วไป เช่น ปรง ดอกเทียน และดอกไม้ป่าที่ขึ้นปกคลุมจะออกดอกบานสะพรั่งในช่วงฤดูฝนรวมทั้งมีโขดหินเป็นระยะ หากมองจากด้านล่างขึ้นไปจะเห็นเหมือนพรมสีเขียวแซมด้วยโขดหิน ต้นไม้ และดอกไม้เป็นแห่งๆ หากขึ้นไปบนยอดเขาจะมองเห็นหมู่บ้านอุ้มผาง และทิวเขาสลับซับซ้อนกันโดยรอบมีทิวทัศน์สวยงาม มีจุดชมวิวเหมาะที่จะดูพระอาทิตย์ขึ้น – ตก และดูทะเลหมอกในยามเช้า ( ในช่วงฤดูปลายฝนต้นหนาวจะมีทะเลหมอกที่สวยงาม ) การเดินทางใช้เส้นทางอุ้มผาง – บ้านปะละทะ ประมาณ 10 กิโลเมตรถึงดอยหัวหมด มีจุดที่สามารถชมทิวทัศน์ดังกล่าวได้สวยงาม 2 จุด จุดแรก บริเวณกิโลเมตรที่ 9 โดยต้องเดินขึ้นภูเขาไปประมาณ 20 นาที จุดที่ 2 บริเวณกิโลเมตรที่ 10 มีทางแยกไปลานจอดรถ และเดินเท้าไปอีก 5 นาที ควรไปถึงดอยหัวหมดก่อนพระอาทิตย์ขึ้นราว 05.00-06.00 น. อากาศบนดอยค่อนข้างเย็น มีลมพัดตลอดเวลา

 

ถ้ำตะโค๊ะบิ อยู่ในเขตบ้านแม่กลอง ลักษณะถ้ำมีทางเดินกว้างลงไปเป็นชั้นๆ ข้างในมีทางแยกหลายทาง เป็นถ้ำขนาดใหญ่ เพดานถ้ำสูง มีหินงอก หินย้อยสวยงามและสามารถเดินทะลุถ้ำมาออกที่บ้านแม่กลองใหม่ ความลึกของถ้ำประมาณ 3 กิโลเมตร การเดินทางจากอำเภออุ้มผางใช้เส้นทางสายแม่กลองใหม่-น้ำตกทีลอซูไปประมาณ 3 กิโลเมตร

 

ทีลอซู น้ำตกทีลอซู ที่พักทีลอซู อุ้มผาง นำเที่ยว น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอเล เปโต๊ะลอซู ทุ่งใหญ่นเรศวร โดยคนพื้นที่ที่มีประสบการณ์นำเที่ยวมากกว่า 10 ปี กับ กัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท

ทีลอซู ทีลอซู ทีลอซู ทีลอซู
สายด่วน 081-972-7973 / 086-154-6363

 

โปรแกรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ แบบวิถีชาวบ้าน ล่องเรือ ตกปลา แค้มป์ปิ้ง... สัมผัสธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา จองทัวร์กับเราวันนี้... เที่ยวในราคาสบาย สบาย กับกัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท... โทรสอบถาม โปรโมชั่นพิเศษได้ก่อนใคร ที่ พี่อาร์ม ได้ตอนนี้เลย 081-972-7973..... รับประกันความสนุกสนาน ความปลอดภัย โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์นำเที่ยว มากกว่า 10 ปีครับ.

จุดเด่นการท่องเที่ยวน้ำตกทีลอซู มีอะไรบ้าง

ไปน้ำตกทีลอซูช่วงไหนดี

ก่อนอื่นต้องถามตัวเองก่อนว่า ชอบแบบสบายๆ หรือแบบผจญภัย เพราะมีทั้งเดินป่าขึ้นน้ำตกทีลอซู และแบบนั่งรถชิวๆ

เมื่อได้คำตอบแล้ว ก็ลองมาดูกันนะครับว่าช่วงไหนที่เหมาะกับเราที่สุด

ถ้าชอบแบบผจญภัย เริ่มต้นที่เดือน มิถุนายน – ตุลาคม ช่วงฤดูฝน ปริมาณน้ำฝนที่มากจะเพิ่มปริมาณน้ำในลำธารทำให้สายน้ำตกกว้างใหญ่กว่าฤดูอื่น

แต่เป็นช่วงที่ทางรถเข้าน้ำตกทีลอซูปิด เพื่อป้องกันอันตรายแก่ผู้ใช้เส้นทางและเป็นการพักฟื้นป่า นักท่องเที่ยวต้องเดินป่าประมาณ 10 กิโลเมตรครับ

แต่เมื่อได้ขึ้นไปถึงน้ำตกทีลอซูแล้ว ได้เห็นความงดงามและความยิ่งใหญ่ของน้ำตกทีลอซู เป็นเรื่องที่น่าแปลกความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า กลับหายเป็นปลิดทิ้ง

เดือนมิถุนายน – กรกฎาคม เป็นช่วงต้นฝน น้ำจะเริ่มมี ธรรมชาติตามทางเริ่มเป็นสีเขียว ชุ่มชื่น มองแล้วสบายตา
เดือนสิงหาคม – ตุลาคม เป็นช่วงปลายฝน น้ำตกมีน้ำมากไหลลงมาเต็มหน้าผา
เดือนพฤศจิกายน – มกราคม ช่วงต้นหนาว นั่งรถไปเที่ยวน้ำตกทีลอซูได้แบบชิวๆ น้ำในน้ำตกทีลอซูลดลงไม่เท่าหน้าฝน แต่ก็ยังยิ่งใหญ่
เดือนกุมภาพันธ์ – พฤษภาคม น้ำตกทีลอซู น้ำใส นั่งรถไปเที่ยวน้ำตกได้เช่นกันไม่ต้องเดิน น้ำจะเริ่มน้อย

 

สายด่วน 081-972-7973 / 086-154-6363

 

ทีลอซู น้ำตกทีลอซู ที่พักทีลอซู อุ้มผาง นำเที่ยว น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอเล เปโต๊ะลอซู ทุ่งใหญ่นเรศวร โดยคนพื้นที่ที่มีประสบการณ์นำเที่ยวมากกว่า 10 ปี กับ กัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท

ทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซู

โปรแกรมใหม่..มาแล้วว..เที่ยวน้ำตกทีลอซู โปรแกรม B สบาย สบาย เพิ่มชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่ดอยหัวหมด...สอบถามรายละเอียดที่พี่อาร์มได้เลยจ้า!!!

 

ตอนล่องแก่งต้องเตรียมอะไรบ้าง อันตรายมั๊ย

การเตรียมตัวสำหรับการล่องแก่ง การล่องเรือยางไปเที่ยวน้ำตกทีลอซู แม้ว่าจะไม่มีอันตรายจากธรรมชาติ เนื่องจากกระแสน้ำไม่เชี่ยว และระดับน้ำไม่ลึก

อีกทั้งลำห้วยแม่กลองไม่กว้างมาก ฝั่งทั้งสองอยู่ห่างจากเรือยางข้างละ 8-10 เมตรเท่านั้นแต่นักท่องเที่ยวควรจะระวังในขณะล่องแก่งที่สนุกสนานและปลอดภัย ดังนี้

 

ไปเที่ยวกับ กัญญาภัคทัวร์ ต้องจ่ายค่าอะไรเพิ่มหรือไม่ มีค่าอะไรบ้าง

ราคาแพ็คเกจนี้รวมทุกอย่างที่เที่ยวจนจบโปรแกรมที่ทาง กัญญาภัค นำเสนอตามรายละเอียด ไม่มีการเรียกเก็บเพิ่มใดๆทั้งสิ้น ดังนี้

  1. ประกันอุบัติเหตุท่านละ 200,000 บาท
  2. ค่าเดินทางไป-กลับ โดยรถตู้หลังคาสูง VIP
  3. ค่ารถรับ-ส่ง ขึ้น –ลง เรือรวมทั้งการล่องเรือยาง
  4. อาหาร
  5. เต้นท์- ถุงนอน กางเต้นท์ให้พร้อมนอน
  6. ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  7. ค่าที่พักรีสอร์ท
  8. มัคคุเทศก์ เริ่มจากรีสอร์ทพาเที่ยวจนกระทั่งส่งกลับ
  9. ลูกหาบขนสัมภาระของท่านที่ต้องใช้ที่แค้มป์ (เฉพาะ 1 มิ.ย. – 31 ต.ค.)

สัมภาระที่ควรนำไป ได้แก่ เสื้อผ้า 1 ชุด, อุปกรณ์อาบน้ำ, ผ้าเช็ดตัว, ไฟฉาย จำกัดน้ำหนักท่านละ 1.5 กิโลกรัม

ส่วนเกินท่านต้องนำไปเอง โดยทาง กัญญาภัค จะนำถุงพลาสติกใสให้ท่านใส่สัมภาระ

หมายเหตุ  กล้องถ่ายรูป ควรใส่ถุงพลาสติกให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันการเสียหายแก่ทรัพย์สินของท่าน

 

โปรแกรมเที่ยวน้ำตกทีลอซูหน้าฝนอย่างย่อ

          การล่องแก่งฤดูฝน เริ่มล่องแพยางไปตามแม่น้ำแม่กลองเพื่อไปยังท่าทราย จุดเริ่มต้นเดินเท้า  ระหว่างที่ล่องแพกินบรรยากาศ เราก็ได้ชมจุดแรก

"น้ำตกทีลอจ่อ" หรือน้ำตกสายฝน ที่ไหลจากหน้าผาลงมาเป็นม่านคล้ายสายฝนจริงๆผ่าน "ทีลอจ่อ" ไปจะพบอ "บ่อน้ำร้อน" ใครอยากผ่อนคลาย

ก็สามารถโดดลงไปแช่ให้สบายเนื้อ สบายตัวได้อุณหภูมิกำลังเหมาะ หลังจากขึ้นมาจากบ่อน้ำร้อนแล้วก็เดินทางกันต่อจะผ่านแก่ง"ตะโค๊บิ๊" ไม่อันตราย 

หลังจากนั้นผ่าน "ผาเลือด" หน้าผาสูงที่มีสีแดงเหมือนเลือด "ผาผึ้ง" ที่เมื่อก่อนเป็นที่อยู่อาศัยของฝูงผึ้งจำนวนมาก และ "ผาบ่องหน้าผาที่มีช่องขนาด

ใหญ่จากการถูกน้ำกัดเซาะนั่งเรือยางไปสักพักก็ถึงท่าทรายแล้ว รวมๆ ก็ประมาณ 3 ชั่วโมงกว่าได้

         ถึงท่าทรายก็ต้องเตรียมเดินเท้าต่ออีก 10 กิโลเมตร เพื่อไปยังจุดกางเต๊นท์บริเวณที่ทำการ "เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง" เส้นทางช่วงแรกๆ

ก็จะเป็นเส้นทางป่า\ขึ้นเขาลงเขากันตลอดทาง จุดนี้ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษพอผ่านไปได้ช่วงที่เหลือจะช่วงที่เหลือจะเป็นถนนลูกรัง

ระหว่างทางเดินก็มีดอกไม้ ต้นไม้นานาพันธุ์ให้ชมจนเพลิน

       นอนเต้น 1 คืน รุ่งเช้าเดินเท้าต่อเพื่อไปชมน้ำตกทีลอซู  ทางเดินไม่ลำบาก  เพราะเป็นทางปูลาดด้วยซีเมนต์ ยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร เดินไปเรื่อยๆ

ยังไม่ทันถึงตัวน้ำตก เสียงกึกก้องดังสนั่นหวั่นไหวของสายน้ำขนาดใหญ่ที่ตกลงมากระทบผาจากความสูงกว่า 300 เมตร คือสิ่งแรกที่ท่านจะได้สัมผัส

ก่อนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับพลังของสายน้ำในช่วงฤดูฝนที่ไหลแรง ยิ่งใหญ่และสวยงามยากจะบรรยาย

ช่วงเวลาที่เหมาะชมน้ำตกทีลอซูที่สุดคือ ช่วงเช้า เพราะช่วงบ่ายดวงอาทิตย์จะอ้อมไปที่หลังหน้าผา ภาพที่เห็นอาจไม่สวยเท่าตอนเช้า

ทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซูทีลอซู

โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B าย สบาย ปรแกรม B สบาย สบาย โปรแกรม B สบาย สบายปรแกรม B สบาย สบาย

สายด่วน 081-972-7973 / 086-154-6363

 

ทีลอซู น้ำตกทีลอซู ที่พักทีลอซู อุ้มผาง นำเที่ยว น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอเล เปโต๊ะลอซู ทุ่งใหญ่นเรศวร โดยคนพื้นที่ที่มีประสบการณ์นำเที่ยวมากกว่า 10 ปี กับ กัญญาภัค การ์เด้น รีสอร์ท